Bí quyết ăn Thực dưỡng dành cho người gầy

Cách ăn Gạo lứt theo thực dưỡng để tăng cân hợp lý

Thực dưỡng tăng cân là một quá trình gian nan và đòi hỏi sự kiên trì cùng với một chế độ ăn hợp lý. Sau đây là một vài cách ăn theo thực dưỡng để tăng cân hiệu quả:

Gạo lứt là một thực phẩm thực dưỡng khá phổ biến, gạo lứt hầu hết đều xuất hiện trong các bữa ăn của người thực dưỡng. Mỗi bữa ăn, chúng ta có thể ăn gạo lứt và muối mè, cùng với các loại canh từ rau củ tự nhiên hoặc các loại rau rủ xào.

Quá trính ăn theo thực dưỡng tăng cân có thể thay thế gạo lứt bằng gạo trắng nếu như bạn không quen ăn gạo lứt nhưng rắc thêm cám gạo lứt để ăn chung với gạo trắng sẽ hiệu quả hơn. Cám gạo lứt được làm từ gạo lứt, gạo lứt mang đi xát thành gạo trắng, phần cám gạo đó mang đi rang lên thì có thể dùng được.

Nhưng quá trình ban đầu của thực dưỡng tăng cân sẽ làm cho một số người e ngại. Bởi vì thời gian đầu, cơ thể sẽ phải chịu sự thay đổi mạnh mẽ từ lối sống cho đến thói quen ăn uống, do đó cơ thể có thể bị ảnh hưởng. Lúc này, mọi người nên dùng canh dưỡng sinh từ các loại rau củ để bổ tỳ vị và giúp lọc máu, kiềm hóa nhẹ nhàng cơ thể thì cơ thể sẽ dần thích nghi và chuyển quá tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *